Lộ áo đấu đáng thất vọng của Real Madrid cho mùa giải mới

0 Share

Lộ áo đấu đáng thất vọng của Real Madrid cho mùa giải mới

Real Madrid chính thức là nhà vô địch Champions League mùa 2015-2016, ngay sau chức vô địch, trên các trang mạng xã hôi đã xuất hiện mẫu áo thi đấu sân nhà mùa giải 2016/17 của đội ...

Real Madrid chính thức là nhà vô địch Champions League mùa 2015-2016, ngay sau chức vô địch, trên các trang mạng xã hôi đã xuất hiện mẫu áo thi đấu sân nhà mùa giải 2016/17 của đội chủ sân Bernabeu.

Nếu chính xác là mẫu áo chính thức của Real thì đây là thực sự là “thảm họa” trang phục thi đấu của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Bộ trang phục mới do Adidas thiết kế lấy màu trắng làm gam màu chủ đạo, điểm thêm những viền màu xanh dương ở hai cánh tay, điểm trừ của bọ trang phục chính là màu sắc đã lỗi thời, nhìn tổng quan bộ trang phục trông rất bình dân.

Bộ trang phục mới của Real là áo có cổ và cúc cài, lấy cảm hứng từ mẫu áo đấu của Los Blancos những năm 90 thế kỷ trước. Hiện Real Madrid chưa xác nhận những gì bị rò rỉ. Tuy nhiên một số nguồn tin từ Bernabeu cho hay, những hình ảnh về trang phục mùa 2016/17 của Kền kền trắng là sự thật:

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>