Dani Alves chắc chắn rời Barcelona

0 Share

Dani Alves chắc chắn rời Barcelona

Hậu vệ Dani Alves đã quyết định rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay và ngay lập tức Juventus đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này.Hậu vệ người Brazil vẫn còn bản h ...

Hậu vệ Dani Alves đã quyết định rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay và ngay lập tức Juventus đã đánh tiếng muốn có cầu thủ này.

Hậu vệ người Brazil vẫn còn bản hợp đồng tới tháng 06/2017 với Barca. Tuy nhiên, theo thông tin từ đài Cadena SER, Alves đã quyết định thanh lý sớm hợp đồng và sẽ rời Camp Nou ngay trong phiên chợ Hè năm nay theo dạng chuyển nhượng tự do.

Dani Alves quyết định rời Barca khi vẫn còn 1 năm hợp đồng

Được biết bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này là Juventus. Hậu vệ người Brazil đã đạt thỏa thuận hợp đồng 3 năm với Nhà ĐKVĐ Serie A (2 năm + 1 năm gia hạn). Thông tin xác minh chính thức có thể sẽ được công bố trên website của Juvventus trong vòng 48 giờ tới.

Thực tế, khi đặt bút kí hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Barca hồi mùa Hè năm ngoái, Dani Alves có điều khoản được phép đàm phán rời Camp Nou 1 năm trước khi hợp đồng kết thúc. Hậu vệ người Brazil đã quyết định kích hoạt điều khoản này khi nhận được lời mời từ phía Juventus.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>