Man Utd “chơi ngông” vì Ibrahimovich

0 Share

Man Utd “chơi ngông” vì Ibrahimovich

Thương vụ chuyển nhượng Ibra đến Man United xem như đã thành công tốt đẹp. Vì không phải mất phí chuyển nhượng nên Quỷ đỏ dành cho tiền đạo Thuỵ Điển mức đãi ngộ cao chưa từng có t ...

Thương vụ chuyển nhượng Ibra đến Man United xem như đã thành công tốt đẹp. Vì không phải mất phí chuyển nhượng nên Quỷ đỏ dành cho tiền đạo Thuỵ Điển mức đãi ngộ cao chưa từng có trong lịch sử của CLB.

Ngoài mức lương cứng 250 nghìn bảng/tuần, khoảng 12 triệu bảng/năm, Ibra còn nhận được khoảng thưởng lên đến 8 triệu bảng/năm từ đội chủ sân Old Trafford.

Ibra đã có mặt ở thành phố Manchester

Tổng cộng tính cả lương và thưởng, Ibra sẽ nhận được đến 20 triệu bảng/năm ở Man United, trung bình hơn 400 nghìn bảng/tuần.

Đây được xem là mức đãi ngộ chưa từng co trong lịch sử Ngoại Hạng Anh, tuy nhiên Man United vẫn còn “có lời” bởi Ibarhimovich là một chân sút vô cùng chất lượng: ghi 50 bàn/51 trận cho PSG trên mọi đấu trường mùa 2015/16, ngoài ra cá tính mạnh mẽ, bất cần đời của cầu thủ này còn giúp Man Utd “hút” thêm 1 lượng fan lớn trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>