Van Gaal thẳng tay loại Depay

0 Share

Van Gaal thẳng tay loại Depay

Theo báo giới Anh, Louis van Gaal đã thẳng tay loại Memphis Depay khỏi danh sách đá trận chung kết FA Cup gặp Crystal Palace vào cuối tuần này, dù cầu thủ người Hà Lan không gặp bấ ...

Theo báo giới Anh, Louis van Gaal đã thẳng tay loại Memphis Depay khỏi danh sách đá trận chung kết FA Cup gặp Crystal Palace vào cuối tuần này, dù cầu thủ người Hà Lan không gặp bất kỳ chấn thương nào.

Đây là hệ quả tất yếu khi Depay đánh mất phong độ thảm hại trong mùa giải năm nay, việc bị loại khỏi danh sách thi đấu đã khiến tương lai của Depay tại old Trafford ngày càng bế tắc.

Memphis Depay sẽ ở nhà xem Man Utd đá chung kết FA với Crystal Palace.

Càn biết thêm đây là lần đầu tiên cầu thủ người Hà Lan bị loại khỏi danh sách thi đấu. Theo một nhân viên của sân Old Trafford, sau buổi tập hôm qua ngôi sao 22 tuổi đã tặng đôi giày của mình cho một Fan của Quỷ Đỏ. Hành động của Depay được ngầm hiểu là anh đang chuẩn bị cho kế hoạch đào thoát khỏi ‘Nhà hát của những giấc mơ’.

Memphis Depay thi đấu Man Utd trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015 từ PSV của Hà Lan. Tiền vệ này từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng sẽ là một CR7 mới, thế nhưng Depay càng chơi càng tệ và bị Jesse Lingard chiếm vị trí chính thức và giờ đây tương lại u ấm đen bám lấy cầu thủ này.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>