Nóng rực người vì người yêu tin đồn của Falcao

3 Share

Nóng rực người vì người yêu tin đồn của Falcao

Tiền đạo Falcao tiếp tục đóng vai "ảo thuật gia tàng hình" tại Premier League mùa giải năm nay, một trong những nguyên nhân chính là việc anh mất quá nhiều sức cho người đẹp Natali ...

Tiền đạo Falcao tiếp tục đóng vai “ảo thuật gia tàng hình” tại Premier League mùa giải năm nay, một trong những nguyên nhân chính là việc anh mất quá nhiều sức cho người đẹp Natalia Vele, siêu mẫu bị báo giới phanh phui vì cặp kè với “Mãnh Hổ”. Natalia Velez đang là “thiên thần Victoria Secret” của Colombia, sở hữu body mình thân cùng vòng 1 đẹp tự nhiên, người đẹp luôn đắt show trong các quảng cáo nội y và bikini của đất nước này.

Scandal của Falcao cặp kè cùng mẫu nội y này bị phát hiện khi anh còn  khoác áo Atletico Madrid. Tuy nhiên, sau đó, Falcao nhanh chóng chia tay mối tinh này để trở về với vợ con. Có lẽ, vì quá mất sức cho người đẹp nên Falcao dần đánh rơi phong độ và mất hút cho đến hiện tại.

Natalia Velez đang là người mẫu nội y ăn khách bậc nhất Colombia. Vẻ đẹp rực lửa của cô nàng có thể làm tan chảy bất kỳ “cánh mày râu” nào:

Người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>