Lịch đá lại trận Man Utd – Bournemouth

0 Share

Lịch đá lại trận Man Utd – Bournemouth

Đêm qua, vòng đấu hạn màn Premier League mùa giải 2015-16 đã xảy ra sự cố trên sân Old Trafford của Man Utd. Một cảnh báo về nguy cơ đặt bom khủng bố đã khiến ban tổ chức hoãn trận ...

Đêm qua, vòng đấu hạn màn Premier League mùa giải 2015-16 đã xảy ra sự cố trên sân Old Trafford của Man Utd. Một cảnh báo về nguy cơ đặt bom khủng bố đã khiến ban tổ chức hoãn trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth.

Trận đấu bù sẽ được tổ chức lại vào 2h00 ngày 18/5 theo giờ Việt Nam.

Rất nhiều cổ động viên hoảng hốt trong trận đấu đêm qua

Man Utd gần như không còn cơ hội giành vé dự Champions League năm sau từ tay Man City, bởi Quỷ đỏ đang kém xa đối thủ về hiệu số bàn thắng bại. Hiệu số của M.U bây giờ chỉ là +12, còn Man City lại là +30. Điều đó có nghĩa  thầy trò Van Gaal phải thắng Bournemouth với cách biệt 19 bàn mới có vé dự Cup C1 mùa giải năm sau. Đây rõ ràng là nhiệm vụ bất khả thi.

Chính vì yếu tố trên cùng với tâm lý lo ngại khủng bố nên trận đá lại giữa Man Utd và Bournemouth không còn tạo được sức hút như trước. Sẽ dễ hiểu nếu khán đài Old Trafford xuất hiện nhiều khoảng trống vào trận đấu tới. Trên thực tế, Man Utd đang xếp thứ 6 trên BXH, cùng có 63 điểm như Southampton nhưng kém hiệu số bàn thắng/thua. Mục tiêu khả dĩ nhất của thầy trò Van Gaal là giành thêm ít nhất 1 điểm để lấy lại vị trí thứ 5 trên BXH. Dù trận đấu này kết thúc với tỉ số nào, Quỷ đỏ cũng chắc suất dự Europa League mùa tới.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>