Ông chủ Leicester tặng nhân viên ô tô

Chủ tịch CLB Leicester City – Vichai Srivaddhanaprabha đã quyết định thưởng tất cả các thành viên BHL, cầu thủ, đội ngũ y tế…một chiếc ô tô Mercedes B-Class vì có công giúp CLB vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2015-2016.
Riêng các cầu thủ Leicester đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất sự nghiệp khi họ sẽ nâng Cup vô địch vào cuối tuần này.

Chức vô địch được xem là câu chuyện cổ tích giữa thời hiện đại của Leicester City , bởi ‘Bầy cáo’ không hề được đánh giá cao. Bởi thế tỷ phú người Thái Lan đã ngần ngai chi ra khoảng tiền lớn để tặng tất cả các thành viên một chiếc ô tô nhãn hiệu Mercedes B-Class.

mercedes-benz-b-class-8

Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha sẽ phải chi hơn 1 triệu bảng để mua xe.

Không chỉ tặng xe, ông chủ người Thái Lan còn đài thọ toàn bộ chi phí cho thầy trò HLV Claudio Ranieri sang  Las Vegas, Mỹ để ăn mừng chiến thắng.

Theo tờ Sport Mail, nhiều cầu thủ Leicester gần như đổi đời sau chức vô địch Premier League mùa này. Theo đó, khi BTC giải Ngoại hạng chi trả tiền thưởng, mỗi thành viên trong CLB dự kiến sẽ nhận được hơn 6 triệu bảng. Đây là số tiền lớn so với thu nhập của nhiều cầu thủ ở Leicester.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88