link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Inter thất bại trong cuộc chiến giành vé C1

Theo quy định từ liên đoàn bóng đá Châu Âu, Serie A chỉ được 3 suất dự Champions League, 2 suất chắc chắn đã thuộc về  Juventus và Napoli, chiếc vé còn lại là sự cạnh tranh của AS Roma và Inter Milan. Hiện tại Roma đang nhiều hơn 7 điểm so với đội xếp thứ 4 Inter Milan.

Trong trậu đấu đêm qua, Inter tiếp tục “dậm chân tại chỗ” khi dễ dàng để thua Lazio 0-2 trên sân khách. Hai bàn thắng của Lazo được ghi bởi Miroslav Klose và Antonio Candreva.

160502 075458 409

Inter đánh mất lợi thế trong cuộc đua giành vé dự C1

Thất bại của Inter tại Olympico đã bảo đảm chắc chắn 1 suất trong top 3 cho AS Roma dù đội bóng bã trầu chưa thi đấu vòng 36. Trước đó, Juventus và Napoli đã làm được điều tương tự. Trong 3 đội bóng tham dự Champions League mùa tới của Serie A, Juventus trong vị thế nhà vô địch hiển nhiên đã có 1 suất trong nhóm hạt giống số 1.

Giờ đây SeriA chỉ còn cuộc chiến giành vị trí thứ 2 giữa Napoli và Roma bởi nó sẽ giúp họ giành vé tham dự vòng đấu bảng. Trong khi đó, đội xếp thứ 3 sẽ phải tham dự thêm vòng play-off. Ở mùa giải trước, Lazio phải dự vòng play-off và họ đã để thua Leverkusen với tổng tỉ số 1-3.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88