Chelsea chi 40 triệu bảng cho tiền vệ cơ bắp của AS Roma

0 Share

Chelsea chi 40 triệu bảng cho tiền vệ cơ bắp của AS Roma

Để lấy lòng tân HLV Antonio Conte, Chelsea đã bất ngờ có cuộc đàm phán với AS.Roma về trường hợp chuyển nhượng tiền vệ trụ  Radja Nainggolan - cầu thủ rất được Conte coi trọng vì l ...

Để lấy lòng tân HLV Antonio Conte, Chelsea đã bất ngờ có cuộc đàm phán với AS.Roma về trường hợp chuyển nhượng tiền vệ trụ  Radja Nainggolan – cầu thủ rất được Conte coi trọng vì lối chơi phù hợp với phong cách huấn luyện của vị HLV này.

Radja Nainggolan có tố chất của 1 chiến binh khi thi đấu

Theo SkySport, sau 48 giờ bàn thảo với với BLĐ Roma cùng sự có mặt của Nainggolan và người đại diện của tiền vệ này. Giữa 3 bên đã thống nhất về một bảng hợp đồng trị giá 40 triệu euro (tương đương 31 triệu bảng). Với thành công sơ bộ này Chelsea đã tiến rất gần chữ kí của Nainggolan và đây gần như sẽ là tân binh đầu tiên cập bến Chelsea dưới thời HLV Antonio Conte.

Sở dĩ Chelsea đẩy nhanh thương vụ này bởi họ muốn có món quà ra mắt khi HLV Antonio Conte đến Chelsea, cũng như The Blues muốn sớm ổn định lực lượng trước tour du đấu Hè năm 2016.

Tuần qua Radja Naiggolan là người gián tiếp dâng chức vô địch SeriA cho Juventus khi ghi bàn thắng duy nhất giúp Roma hạ Napoli 1-0. Naiggolan vẫn còn hợp đồng tới năm 2020 với đội bóng “Bã Trầu”, nếu cập bến Chelsea với mức giá 40 triệu euro, đây sẽ là thương vụ bán kỉ lục của đội bóng thủ đô Italia.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>