Bị đe dọa Top 4, Wenger lo lắng ra mặt

0 Share

Bị đe dọa Top 4, Wenger lo lắng ra mặt

Sau trận hòa 0-0 trên sân của Sunderland, trong cuộc hợp báo sau trận đấu HLV Arsene Wenger thừa nhận ông rất lo lắng vì khả năng Arsenal sẽ mất top 4 nếu cứ thể hiện phong độ nhạt ...

Sau trận hòa 0-0 trên sân của Sunderland, trong cuộc hợp báo sau trận đấu HLV Arsene Wenger thừa nhận ông rất lo lắng vì khả năng Arsenal sẽ mất top 4 nếu cứ thể hiện phong độ nhạt nhòa như thế này.

Đêm qua, Arsenal tiếp tục gây thất vọng khi chỉ giành được 1 điểm trên sân Sunderland, đồng nghĩa giấc mơ vô địch của “Pháo thủ” đã chấm dứt. Hiện tại 35 vòng đấu, Arsenal đang có 64 điểm, hơn M.U 5 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 1 trận. Nguy cơ bật khỏi Top 4 ngày càng cao khi đội bóng đang xếp thứ 5: Man Utd đang thể hiện phòng độ thăng hoa.

HLV người Pháp cho biết: “Vâng, tất nhiên, tôi lo ngại chứ. Chúng tôi quan tâm tới điều đó và cảm thấy lo lắng vì đây là một cuộc chiến. Có hai kiểu đối thủ ở thời điểm này: đó là những đội bóng đã an toàn và không có dự cúp châu Âu và những đội bóng có mục tiêu. Đó là hai đối thủ hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi đương nhiên rất bực bội vì không thể giành chức vô địch Premier League. Tuy nhiên, đội bóng nào cũng vậy thôi. Đối đầu trước Sunderland không hề dễ dàng. Họ chiến đấu tới phút cuối cùng và không cho thấy dấu hiệu bỏ cuộc. Bên cạnh đó, chúng tôi vừa phải thi đấu vào thứ Năm. Do đó, trong hiệp 2, hẳn bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt về thể lực”.

Ở vòng đấu tiếp theo, Arsenal sẽ đối đầu với đội bóng khác nằm trong nhóm đua trụ hạng là Norwich City.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>