“Hàng hớ” M.U tiếp tục sắm siêu xe

0 Share

“Hàng hớ” M.U tiếp tục sắm siêu xe

Memphis Depay vẫn đang rơi vào khủng hoảng phong độ khi chưa chứng tỏ được mình trong màu áo Man Utd. Tuy nhiên, cuộc sống ồn ào bên ngoài sân cỏ của cầu thủ này vẫn là tâm điểm ch ...

Memphis Depay vẫn đang rơi vào khủng hoảng phong độ khi chưa chứng tỏ được mình trong màu áo Man Utd. Tuy nhiên, cuộc sống ồn ào bên ngoài sân cỏ của cầu thủ này vẫn là tâm điểm chỉ trích của báo giới . Ngoài việc thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc linh đình, tiền vệ người Hà Lan còn được biết tới với những siêu xe đắt tiền.

Ngày hôm qua, tiền đạo người Hà Lan tiếp tục khiến người hâm mộ sock khi tới sân tập của M.U bằng siêu xe siêu xe Mercedes G-Class hầm hố trị giá gần 90.000 bảng.

Siêu xe mới của tiền đạo  Memphis Depay

Cách đây không lâu, Memphis Depay đã nhận được sự cảnh báo của tiền bối Ruud Gullit. Trên tờ De Telegraaf, cựu danh thủ người Hà Lan cho biết: “Cậu ta cần phải tập trung thể hiện mình trong màu áo M.U, thay vì lãng phí thời gian ăn chơi, đàm đúm”.

Mùa này, Memphis Depay đã ra sân 26 trận ở Premier League (15 trận đá chính) và mới chỉ ghi được 2 bàn thắng cho M.U.

Nếu không thể hiện được mình trong thời gian cuối mùa, không biết chừng, Memphis Depay sẽ bị tống khứ khỏi M.U.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>