Neymar sẽ không tham dự Copa America 2016

0 Share

Neymar sẽ không tham dự Copa America 2016

BLĐ Barca đang làm mọi cách để Neymar sẽ không cùng Brazil tham dự giải đấu Copa America 2016 vào mùa hè năm nay để tránh bào mòn thể lực của cầu thủ này. Sau thời gian dài thảo lu ...

BLĐ Barca đang làm mọi cách để Neymar sẽ không cùng Brazil tham dự giải đấu Copa America 2016 vào mùa hè năm nay để tránh bào mòn thể lực của cầu thủ này. Sau thời gian dài thảo luận, cuối cùng Barcelona và LĐBĐ Brazil đã thống nhất: Tiền đạo 24 tuổi này sẽ cùng tuyển Olympic Brazil tham dự Thế vận hội Rio 2016 và sẽ không dự Copa America.

Thông tin này đã được Barca xác nhận sau khi đạt thỏa thuận với CBF.

Trước đó, Lien đoàn bóng đá Brazil muốn triệu tập Neymar tham dự cả Copa America và Thế vận hội Rio vì tiền đạo này hiện đang là linh hồn của các “Selecao”. Tuy đã bước sang tuổi 24 nhưng Neymar vẫn đủ điều kiện dự Olympic Rio do giải đấu cho phép mỗi đội tuyển Olympic bổ sung 3 cầu thủ quá tuổi.

Thông báo của LĐBĐ Brazil đã bị lãnh đạo Barca phản đối dữ dội bởi họ không muốn cầu thủ của mình phải “cày ải” liên tục trong mùa Hè tới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới nền tảng thể lực của Neymar mà còn gây khó khăn cho Barca trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2016-17. Rất may cho Barca là Chủ tịch CBF, ông Marco Polo del Nero cuối cùng đã phải nhượng bộ.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>