Barcelona sẵn sàng để Neymar ra đi

0 Share

Barcelona sẵn sàng để Neymar ra đi

Sau 1 mùa giải năm ngoái và đầu mùa năm nay bùng nổ, siêu sao Neymar đang đánh rơi phong độ thê thảm, tiền đạo người Brazil chính là 1 trong những nhân tố khiến Barca bị loại khỏi ...

Sau 1 mùa giải năm ngoái và đầu mùa năm nay bùng nổ, siêu sao Neymar đang đánh rơi phong độ thê thảm, tiền đạo người Brazil chính là 1 trong những nhân tố khiến Barca bị loại khỏi Champions League và thất bại 3 trận gần đây nhất tại La Liga. Từng được xem là người thay thế Messi, song với lối sống buông thả bên ngoài sân cỏ, Barca sẽ sẵn sàng để tiền đạo Neymar vào cuối mùa giải này.

Neymar đã 5 trận liện tiếp không ghi bàn cho Barca

Barca cho rằng chính vì thường xuyên sa đà vào những cuộc vui mà Neymar đã sa sút phong độ thấy rõ trong quãng thời gian gần đây. Bằng chứng là đã 5 trận liên tiếp Neymar không ghi bàn, góp phần không nhỏ vào việc khiến Barca bị loại khỏi Champions League, cũng như đánh mất lợi thế lớn ở La Liga.

Mới đây, cầu thủ này vừa gây ra scandal trên sân cỏ khi đã tát một cầu thủ của Valencia và đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt nặng từ phía BTC La Liga.

Lúc này, phí phá vỡ hợp đồng của Neymar tương đối cao vào khoảng 150 triệu bảng. Hiện chỉ có hai đội bóng đánh tiếng muốn có cầu thủ này gồm PSG và Man Utd, Man Utd có vẻ bất lợi hơn khi mùa giải năm nay tình hình kinh doanh của họ đã giảm 1 tủy Euro dưới sự dẫn dắt của Van Gaal, chỉ còn PSG là đủ khả năng trải thảm đỏ mời tiền đạo này về để thay thế Ibrahimovich.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>