Man Utd nhận tin cực vui về Luke Shaw

0 Share

Man Utd nhận tin cực vui về Luke Shaw

Đội tuyển Anh và CLB Man Utd vừa nhận được tin cực vui về tình hình hồi phục chấn thương của Luke Shaw. Hậu vệ trái này đã bình phục và sẵn sàng trở lại luyện tập.Luke Shaw đã ...

Đội tuyển Anh và CLB Man Utd vừa nhận được tin cực vui về tình hình hồi phục chấn thương của Luke Shaw. Hậu vệ trái này đã bình phục và sẵn sàng trở lại luyện tập.

Luke Shaw đã gặp chấn thương kinh hoàng trong trận đấu với PSV Eindhoven ở vòng bảng C1 hồi tháng 9. Đã có thông tin cho rằng hậu vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa và bỏ lỡ VCK Euro 2016 vì ca chấn thương gãy chân này.

Tuy vậy, theo thông tin mới được Telegraph (Anh) đăng tải, chấn thương của Luke Shaw đã hồi phục với tốc độ rất nhanh. Theo đó, hậu vệ này đã dự định sẽ trở lại luyện tập cùng Man Utd trong vòng 7-10 ngày tới.

Đây là sự trở lại rất quan trọng với Luke Shaw bởi anh đang rất cần thi đấu và chứng tỏ khả năng để có suất tham dự VCK EURO 2016 cùng ĐT Anh. Trước đó, HLV Roy Hodgson từng khẳng định sẵn sàng trao cơ hội cho Shaw nếu hậu vệ Man Utd trở lại trước khi mùa giải kết thúc.

Luke Shaw hoàn toàn có thể ra sân thi đấu trong phần còn lại của mùa giải này cùng Man Utd, đội bóng đang tranh 1 suất trong top 4 ở Premier League. Cơ hội tới Pháp của tài năng trẻ này vẫn rộng mở bởi ĐT Anh đang thiếu hụt tài năng ở vị trí hậu vệ trái.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>