Rashford đang thăng hoa, Man Utd vẫn quyết mua Aubameyang

0 Share

Rashford đang thăng hoa, Man Utd vẫn quyết mua Aubameyang

Tại Olf Trafford những ngày gần đây, cái tên của tài năng trẻ Marcus Rashford đang được nhắc đến thường xuyên bởi phong độ thăng hoa khó tin của cần thủ 18 tuổi này. Mặc dù vị, Man ...

Tại Olf Trafford những ngày gần đây, cái tên của tài năng trẻ Marcus Rashford đang được nhắc đến thường xuyên bởi phong độ thăng hoa khó tin của cần thủ 18 tuổi này. Mặc dù vị, Man Utd vẫn quyết tâm chiêu mộ một tiền đạo có “name” thứ thiệt và Pierre-Emerick Aubameyang là cái tên Quỷ Đỏ đang theo đuổi.

Theo tờ Mirror, Man Utd đã tổ chức đàm phán với Aubameyang và đại diện của Aubameyang khẳng định tiền đạo này có thể rời Dortmund cho dù CLB này hơn 1 tuyên bố không bán anh với bất cứ giá nào.

Man Utd sẵn sàng bỏ ra hơn 60 triệu bảng – phá kỷ lục cũ của họ dành cho Di Maria (57,9 triệu bảng) – nhằm thuyết phục Dortmund nhả người.

Man Utd quyết tâm chiêu mộ Aubameyang cho dù tài năng trẻ Rashford đang tỏa sáng rực rỡ và tương lai của HLV Van Gaal chưa rõ ràng. Sở dĩ như vậy bởi lẽ Quỷ Đỏ tin rằng họ có thể biến Aubameyang trở thành 1 ngôi sao toàn cầu, 1 trong những người nổi tiếng nhất châu Phi.

Tất nhiên Man Utd sẽ không dễ dàng chiến thắng trong thương vụ này. Ngoài sự “kháng cự” từ Dortmund, họ còn phải cạnh tranh quyết liệt với Arsenal, Chelsea và Real Madrid.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>