link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Tuấn Anh và Xuân Trường rụt rè ngày đầu lên tuyển

Hôm qua, bộ đôi tiền vệ thuộc biên chế của HAGL Tuấn Anh, Xuân Trường đã về đến Việt Nam cho lần đầu được triệu tập lên đội tuyển. Đến sáng nay, Tuấn Anh và Xuân Trường đã có mặt trên sân tập của ĐT Việt Nam.

Với dáng vẻ khá rụt rè, cả 2 cho biết họ khá hồi hộp trong lần đầu tiên được lên tuyển: “Việc được lên ĐTQG thực sự là điều tốt đẹp với bản thân tôi vào lúc này. Tôi biết tất cả các cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển đều là những người xuất sắc nhất ở các CLB nên mình phải phấn đấu rất nhiều”, Xuân Trường cho biết. Trong khi đó, Tuấn Anh chia sẻ anh rất hồi hộp vì được về Việt Nam thi đấu cho ĐTQG.

160315 122551 560

Tuấn Anh, Xuân Trường là hai trong số 3 cầu thủ của HAGL được cho mượn ở mùa giải này. Tuấn Anh hiện đang khoác áo đội bóng của Nhật, trong khi đó tiền vệ Xuân Trường tới Hàn Quốc thi đấu. Ở thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa có cơ hội ra sân, nhưng điều này sẽ sớm đến.

Ở tuyển Việt Nam, tạm thời Tuấn Anh sẽ khoác áo số 8 còn Xuân Trường mặc áo số 25. Trong sáng nay cả hai cầu thủ này đều hoàn thành tốt các bài tập mà tân HLV Hữu Thắng đưa ra. Xuân Trường ra sân tập với việc phải băng đầu gối, nhưng anh cho biết mình không bị chấn thương.

Như buổi tập trước đó, HLV Hữu Thắng tiếp tục cho các học trò làm quen với bóng. Bên cạnh đó, ông cũng bỏ ra nhiều thời gian cho các học trò luyện đưa bóng từ hai biên vào dứt điểm. Cuối buổi tập HLV Hữu Thắng chia đôi đội hình đá đối kháng.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88