link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Cầu thủ Arsenal khiến Barca “ngại” nhất là ai?

Dù đã giành chiến thắng 2-0 trong trận lượt đi trước Arsenal ngay tại Emirates, đội trưởng Iniesta vẫn tỏ ra khá thận trọng trong trận lượt về. Trước báo giới, anh đã cảnh báo đồng đội rằng Alexis Sanchez hoàn toàn có thể “tạo ra  địa chấn” tại Camp Nou.

sancheziniesta cropped ul93ps3b17q11t7cw80j5r2y8

Phát biểu trên tờ Mirror, Iniesta cho biết: “Arsenal vẫn là đội bóng lớn. Bên cạnh đó, với việc từng thi đấu cho Barcelona, Alexis Sanchez hoàn toàn có thể tạo ra khó khăn cho Barcelona. Đó là cầu thủ tuyệt vời và anh ấy đã chứng minh khả năng của mình trong thời gian thi đấu cho Barcelona. Không phải ngẫu nhiên cậu ấy có thể đá chính ở đội bóng của chúng tôi. Alexis Sanchez rất nguy hiểm và sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Tôi sẽ thuyết phục người hâm mộ Barcelona chào đón Alexis Sanchez trong bầu không khí tuyệt vời. Tất nhiên, tình hình ở dưới sân sẽ hoàn toàn khác. Đó là điều hợp lý”.

Sau thất bại với tỷ số 0-2 ở Emirates, Arsenal sẽ phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn (hoặc thắng cách biệt 2 bàn với tỷ số từ 3-1 trở lên) mới có thể đi tiếp. Đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với “Pháo thủ”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88