Chắc chắn 2 ngôi sao sẽ rời Real Madrid

0 Share

Chắc chắn 2 ngôi sao sẽ rời Real Madrid

Tờ  M88BET đưa tin, Isco và James Rodriguez trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.Động thái kể trên của Real xuất phát từ việc họ không hài lòng với màn trình diễn của hai cầu thủ ...

Tờ  M88BET đưa tin, Isco và James Rodriguez trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.

Động thái kể trên của Real xuất phát từ việc họ không hài lòng với màn trình diễn của hai cầu thủ này trong quãng thời gian gần đây. Trước đó, trong trận thua của Real trước Atletico, cả Isco và James đều chơi mờ nhạt và bị thay thế trong hiệp 2.

Isco và James Rodriguez sẽ là 2 cái tên sẽ ra đi vào mùa hè tới?

Nếu moi chuyện trong thời gian tới với Isco và James không được cải thiện, thì chắc chắn họ sẽ bị bán. Tin buồn cho hai cầu thủ này đó là việc Gareth Bale đã trở lại tập luyện, điều này cũng đồng nghĩa cơ hội để cả hai thể hiện bản thân sẽ trở nên ít hơn.

Trong khi đó đây lại là tin vui cho một loạt đội bóng Anh vốn luôn nhăm nhe giành hai cầu thủ này. Cũng theo Marca, ngoài Isco và James, hai cái tên khác cũng có khả năng ra đi đó là Jese Rodriguez và Casemiro.

Được biết, toàn bộ số tiền bán những cầu thủ nói trên Real sẽ dùng để tái thiết lại đội hình. Hiện tại đội bóng thành Madrid đang hướng tới một loạt cái tên nổi bật trong số này có tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich, tiền vệ Eden Hazard của Chelsea, tiền vệ Paul Pogba của Juventus và thủ môn De Gea của Man Utd.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>