link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

“Mourinho, hãy cứu chúng tôi”

Hôm nay nhiểu tờ báo thể thao uy tín ở Anh đồng loạt đưa tin về các trụ cột Man Utd đã mất hoàn toàn niềm tin vào Luis Van Gaal và họ đón Mourinho về Old Trafford.

Sự thất vọng đang ngập tràn M.U sau thất bại trước Midtjylland ở Europa League. Mặc dù vẫn còn hy vọng đi tiếp nhưng việc chịu thua trước đội bóng “tí hon” Đan Mạch là không thể chấp nhận được với những người Quỷ đỏ.

Bằng chứng là việc Carrick đã xuất hiện trên mặt báo công khai bày tỏ sự thất vọng. Cầu thủ này đã lên tiếng cảnh báo M.U cần thi đấu tốt hơn nếu không muốn tiếp tục bị “sỉ nhục” bởi Shrewsbury tại FA Cup.

saveus

Và có vẻ như lần này, mọi việc đã đi quá giới hạn với những cầu thủ M.U. Nhiều tờ báo ở Anh đã khẳng định rằng các trụ cột của đội bóng đã mất niềm tin vào HLV Van Gaal và muốn BLĐ CLB bổ nhiệm HLV Mourinho càng sớm càng tốt.

Nên nhớ, không dưới một lần trong mùa giải này, những cầu thủ như Rooney, Carrick, Juan Mata… đã tới phàn nàn HLV Van Gaal về sự cứng nhắc trong lối chơi và phương pháp tập luyện. Mặc dù vậy, mọi chuyện vẫn không được cải thiện.

Trận lượt về giữa M.U và Midtjylland sẽ diễn ra vào tuần sau. Nếu không thể giành quyền lọt vào vòng đấu tiếp theo, khả năng Van Gaal bị sa thải sớm là rất cao.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88