Neymar sắp trình làng vũ khi “siêu hạng”

0 Share

Neymar sắp trình làng vũ khi “siêu hạng”

Neymar đích thực là "nghệ sĩ sân cỏ" khi mới đây tiền đạo Brzail đã có sự hợp tác cùng nghệ sĩ Bruno Big tạo ra mẫu giầy bóng đá “độc nhất vô nhị”, mang thương hiệu “Ousadia Alegri ...

Neymar đích thực là “nghệ sĩ sân cỏ” khi mới đây tiền đạo Brzail đã có sự hợp tác cùng nghệ sĩ Bruno Big tạo ra mẫu giầy bóng đá “độc nhất vô nhị”, mang thương hiệu “Ousadia Alegria” Hypervenom Phantom II Neymar, với tên gọi màu là Black- Bright Crimson- White (trắng – đen).

Siêu phẩm này mang thiết kế vô cùng ấn tượng và được sử dụng độc quyền bởi Neymar. Nó dựa trên cảm hứng từ câu nói cửa miệng của Neymar là “Ousadia e Alegria” (tiếng anh: Courage and Joy), nhằm thể hiện sự đam mê và cố gắng, dám thử thách với khó khăn để tận hưởng niềm vui khi sống với tình yêu bóng đá.

“Vũ khí” mới mang hiệu Neymar sử dụng kiểu vẻ graphic kết hợp trắng và đen. Những đường cong màu đen nổi bật trên nền trắng, nhằm thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển trong từng bước chạy của Neymar khi thi đấu trên sân. Đặc biệt, graphic ở 2 chiếc giầy không giống nhau và không tuân theo bất kì quy luật nào. Bên cạnh logo của Nike, phần gót phía sau giầy rất nổi bật với màu đỏ viền đen, cùng chiếc cổ cao được tô điểm bằng màu đen ở khu vực lưỡi gà.

Theo kế hoạch, tiền đạo 23 sẽ ra ra mắt “Ousadia Alegria” vào ngày mai ở trận đấu với Athletic Bilbao ở lượt về cúp Nhà vua TBN.

Cận cảnh “siêu phẩm” của Neymar:

 
 
 

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>