link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Man Utd chuẩn bị sa thải Van Gaal

Man Utd tiếp tục thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trước đối thủ Southampton vào cuối tuần qua,Van Gaal tiếp tục trình diễn lối đá “ru ngủ” khán giả, tất cả đã dường như đã đi quá sức chịu đựng của các CĐV Quỷ Đỏ. Viễn cảnh chiến lược gia người Hà Lan sắp rời Old Trafford là hoàn toàn có thể xảy ra.

Van Gaal bi sa thai

Van Gaal sẽ bị sa thải sau trận thua Southampton

Cụ thể, theo thông tin mới được tờ SportMail đăng tải, Phó Giám đốc điều hành Ed Woodward đã có cuộc thảo luận với các trụ cột của Man Utd về phương pháp huấn luyện của Louis van Gaal. Ở cuộc gặp gỡ này, ông muốn nhìn nhận vấn đề một cách thực tế trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo đánh giá của SportMail, khả năng Van Gaal bị sa thải là rất cao bởi từ đầu mùa tới nay, rất nhiều cầu thủ của Man Utd đã tỏ ý không hài lòng với phương pháp huấn luyện và đấu pháp mà Van Gaal vẫn gọi là “triết lý”. Ed Woodward thừa biết điều này nhưng phải tới khi M.U để thua Southampton sau mạch 4 trận bất bại, ông mới ra tay.
Nguồn tin trên cho biết, Ed Woodward đang cân nhắc để Ryan Giggs lên nắm quyền từ nay cho tới hết mùa giải. Nếu thể hiện được khả năng, huyền thoại xứ Wales sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ ở các mùa giải tới. Bằng không, Man Utd sẽ tính tới chuyện kí HĐ với các nhà cầm quân khác mà Pep Guardiola và Jose Mourinho đang là 2 ứng cử viên tiềm năng nhất.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88