Arsenal hoàn tất bảng hợp đồng đầu tiên cho kỳ CN mùa đông

0 Share

Arsenal hoàn tất bảng hợp đồng đầu tiên cho kỳ CN mùa đông

Ngay sau trận hòa kịch tính 3-3 của Arsenal trước Liverpool đêm qua, HLV Arsene Wenger khẳng định Pháo thủ đã hoàn tất các thủ tục chiêu mộ tiền vệ Mohamed Elneny từ CLB Thụy Sĩ, B ...

Ngay sau trận hòa kịch tính 3-3 của Arsenal trước Liverpool đêm qua, HLV Arsene Wenger khẳng định Pháo thủ đã hoàn tất các thủ tục chiêu mộ tiền vệ Mohamed Elneny từ CLB Thụy Sĩ, Basel . Ngoài ra, chiến lược gia người Pháp xác nhận Elneny có thể ra mắt ở trận gặp Stoke City cuối tuần này.

Mohamed Elneny sẽ ran sân vào cuối tuần này

“Tất nhiên Elneny sẽ trở thành cầu thủ của chúng tôi. Cậu ấy đã có mặt tại CLB và chúng tôi đang cân nhắc ra mắt cậu ấy vào Chủ nhật sắp tới”, HLV Wenger cho biết.

Theo báo giới, để sở hữu chữ ký của tiền vệ người Ai Cập, đội chủ sân Emirates phải chi ra 5 triệu bảng phí chuyển nhượng cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi.

Bổ sung Elneny lúc này được xem là việc làm rất cần thiết với Arsenal, bởi vì hàng tiền vệ của Pháo thủ đang thiếu hụt nhân nghiêm trọng sự do Francis Coquelin, Santi Cazorla và Jack Wilshere cùng bị chấn thương dài hạn.

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>