link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Liverpool quyết “phá két” mua Mario Gotze

Theo thông tin mới được Mirror đăng tải, BLĐ Liverpool chỉ đánh giá Klopp bắt đầu từ mùa giải tới sau khi họ cấp ngân sách để nhà cầm quân này cải tổ theo định hướng của mình.

Cũng theo nguồn tin trên, Jurgen Klopp đã có kế hoạch nhân sự rất cụ thể sau khi mùa giải này kết thúc. Cụ thể, ưu tiên số 1 của nhà cầm quân người Đức là đón tiền vệ Mario Gotze (Bayern Munich) tới sân Anfield.

Klopp kết Gotze là điều dễ hiểu bởi ông từng dẫn dắt tiền vệ này khi còn làm việc ở Dortmund. Dù được đánh giá rất cao, thậm chí được gọi với biệt danh “Messi của nước Đức” nhưng Gotze lại không có nhiều cơ hội thể hiện ở Bayern Munich, đặc biệt dưới thời Pep Guardiola.
Vào cuối mùa giải này, Gotze sẽ chỉ còn bản HĐ 1 năm với sân Allianz Arena (tới mùa Hè năm 2017). Tuy vậy, tiền vệ người Đức vẫn chưa biết rõ tương lai của mình. Anh từng chia sẻ “Tôi còn hợp đồng tới năm 2017 nhưng chưa biết mọi chuyện sẽ ra sao. Không ai liên hệ với tôi cả”.

Chia sẻ của Gotze có thể xem là tín hiệu lạc quan dành cho Liverpool. Thậm chí, theo Mirror, đội bóng thành phố cảng đã sẵn sàng chi mức giá 37 triệu bảng. Nếu thành công, đây sẽ là bản hợp đồng kỉ lục của Lữ đoàn đỏ. Người hiện đang giữ mức giá kỉ lục ở sân Anfield là tiền đạo Andy Carroll (35 triệu bảng).

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88