link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Cầu thủ Liverpool ăn mừng hoành tráng sau chiến thắng đậm

Thầy trò Jurgen Klopp đã ăn mừng tưng bừng trên chuyến xe về từ Manchester sau chiến thắng bất ngờ trước Man City.

Đây là chiến thắng bất ngờ bởi Liverpool đè bẹp Man City đến 4-1. Càng bất ngờ hơn khi Liverpool đang chập chững những bước đi đầu tiên với Jurgen Klopp trong khi Man City đứng đầu bảng (trước vòng 13) với tư cách ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch Premier League.

Screen Shot

Chiến thắng 4-1 đêm qua cũng là trận đầu tiên Liverpool nã vào lưới Man City đến 4 bàn kể từ sau trận thắng của The Kop trước Man xanh (4-2) tại FA Cup 2001.

Quá vui mừng sau chiến thắng đậm nhất và lớn nhất dưới thời Jurgen Klopp, các cầu thủ Liverpool đã ăn mừng tưng bừng không chỉ trong phòng thay đồ Etihad mà còn cả trên chuyến xe đưa toàn đội về Merseyside.

Không khó hiểu cho cảm xúc của các cầu thủ Liverpool. Bởi chiến thắng này chứng tỏ, The Kop dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp không còn lép vế trong những cuộc chạm trán trước các đối thủ lớn ở Premier League như trước khi HLV người Đức đến Anfield.

Trước Man City, Liverpool đã đánh bại nhà ĐKVĐ Chelsea vào cuối tháng 10. Điều đáng nói là cả 2 trận thắng này của Liverpool đều diễn ra trên sân khách.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88