link vao w88 link vao fb88
link vao dubai link vao fun88

Dàn Wags của La Liga đọ nội y đầy kích thích

Các cầu thủ đang thi đấu tại giải vô địch La Liga – TBN có lẽ rất tự hào khi vơ, người yêu mình được trình diễn trong show thời trang nổi tiếng Women’s Secret .

3 cô nàng xinh đẹp này là Malena Costa, vợ chưa cưới của cựu tiền vệ Atletico Madrid Mario Suarez; bạn gái của Dani Alves – Joana Sanz và Desiré Cordero, bạn gái của tiền vệ đang khoác áo Betis Vincenzo Rennella.

Trong số này, Malena Costa và Cordero đều rất nổi tiếng. Malena từng đoạt giải hoa hậu ở Tây Ban Nha và hẹn hò với Carles Puyol 1 thời gian trước khi gắn bó với Mario Suarez.

Cordero thậm chí còn có tên tuổi hơn khi đăng quang ngôi hoa hậu Tây Ban Nha năm 2014 và lọt vào top 10 Hoa hậu hoàn mỹ thế giới cùng năm.

Trong khi đó, Joana Sanz là người mẫu trẻ đang nổi. Hồi tháng 9 vừa qua, cô vừa được vinh danh là người mẫu xuất sắc nhất ở L’Oreal Paris.

Tất cả đều sở hữu vóc dáng đẹp mê người và có thể khiến người ta chìm vào những suy nghĩ… tội lỗi. Chính bởi vậy, khi bộ 3 này xuất hiện trên sàn diễn với những bộ nội y quyến rũ, không ai có thể rời mắt khỏi họ dù chỉ 1 giây.

ws 12
Malena Costa 
 
ws 201
 
ws 206
 
ws 27
Joana Sanz
 
ws 204
 
ws 20
 
ws 25
Desiré Cordero
 

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88